Top 10 Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Uy Tín

Top 10 Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Uy Tín

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Trung Quốc Của người dân ngày càng tăng cao. Do đó, các công ty vận chuyển hàng về Việt Nam không ngừng ra đời. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều bạn không biết được đâu là công ty vận chuyển uy tín. Vậy hãy cùng Azonnal theo dõi những thông tin dưới đây để biết được đâu là top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín để bạn tham khảo. 

Tại sao nên mua hàng hộ thông qua Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc 

Vận chuyển hàng Trung Quốc
Vận chuyển hàng Trung Quốc

Tiết kiệm thời gian cho người mua 

Công ty vận chuyển hàng sẽ giúp người mua hàng tất cả các khâu bao gồm: thương lượng giá cả với người bán, khâu nhận hàng tại kho Trung Quốc và ship hàng về tận nhà người mua. Từ đó, người mua hàng có thể tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức so với trước đó khi order tại các website thương mại của Trung Quốc. 

Đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đều có các chính sách bảo vệ khách hàng thông qua việc mua bảo hiểm hàng hóa. Khi mua các bảo hiểm này khách hàng sẽ được hoàn tiền từ 50 – 100% tổng đơn hàng khi các điều kiện trong bảo hiểm không được đảm bảo. Theo đó, các bảo hiểm có giá trị gói thông thường là từ 3 – 10% tổng số tiền của đơn hàng. Do đó, người mua có thể yên tâm chất lượng hàng hóa khi về đến tay.

Thời gian giao hàng nhanh 

Khi hàng hóa tại kho Trung Quốc đủ số lượng sẽ được ship về Việt Nam. Các công ty sẽ vận chuyển hàng qua nhiều con đường như đường bộ, đường biển, đường hàng không… Nhờ tính liên tục của hàng hóa, hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh nhất. Thông thường thời gian hàng hóa về Việt Nam sẽ khoảng từ 2 – 10 ngày. 

Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng

Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng
Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng

Cùng với việc sức mua của khách hàng ngày càng tăng thì kèm theo đó là sự tăng về số lượng các công ty vận chuyển. Để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín đôi khi cũng là một nỗi lo lắng cho người mua. Các tiêu chí để xác định độ uy tín của một công ty bao gồm: 

Công ty vận hành lâu năm 

Các công ty vận chuyển hàng về Việt Nam lâu năm đều là những công ty đảm bảo được chất lượng hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển. Ngoài ra các chính sách chăm sóc khách hàng của công ty cũng là yếu tố giúp nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bảng chi phí của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc phải rõ ràng 

Các chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc sang Việt Nam là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu. Một công ty được đánh giá là uy tín và chất lượng khi các chi phí được thông báo, kê khai một cách minh bạch và rõ ràng. Bên cạnh đó, bảng chi phí rõ ràng còn giúp khách hàng dễ dàng đàm phán và ký kết hợp đồng với công ty vận chuyển.

Cam kết vận chuyển hàng hóa đụng thời gian trên hợp đồng 

Trong khi ký kết hợp đồng với đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, khách hàng sẽ được cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, nếu không may trong quá trình vận chuyển gặp một số sự cố làm chậm thời gian giao hàng. Thì phía bên công ty phải ngay lập tức thông báo cho khách hàng. 

Bảo hiểm hàng hóa 

Một công ty vận chuyển hàng uy tín là một công ty đảm bảo được chất lượng và số lượng hàng hóa. Hàng hóa khi giao đến khách hàng không được thiếu hụt, móp méo, hỏng hóc. Nếu có bất kỷ bất thường nào hàng hóa, công ty phải đảm bảo bồi thường cho khách hàng theo bảo hiểm trong hợp đồng.

Hệ thống quản lý thông minh 

Hầu hết các công ty vận chuyển uy tín đều có các hệ thống giúp quản lý đơn hàng. Nhờ đó cả khách hàng và công ty đều đều có thẻ theo dõi đơn hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, các khoản chi phí trong quá trình vận chuyển đều được hiển thị trên hệ thống đảm bảo độ minh bạch của công ty. 

Danh sách các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được ưa chuộng hiện nay

Trong hàng loạt các công ty vận chuyển hàng về Việt Nam thì chỉ có số lượng ít các công ty đảm bảo được các tiêu chí trên. Dưới đây là top 10 các công ty được ưa chuộng nhất hiện nay: 

Cẩm Thạch Logistics

Cẩm Thạch Logistics
Cẩm Thạch Logistics

Cẩm Thạch Logistics là một công ty vận chuyển Trung Việt với 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Công ty có kho bãi ở Việt Nam trải dài từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội. Bên cạnh đó, công ty còn có kho bãi tại các tỉnh Quảng Châu và Đông Hưng của Trung Quốc. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên 

Một cái tên quen thuộc đối với những người mua hàng sỉ lẻ hoặc các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc là Võ Minh Thiên Logistics. Ưu điểm lớn nhất của công ty là mang đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với chi phí phí thấp. Công ty vận chuyển hàng liên tục không ngừng nghỉ từ đó hạn chế tình trạng tắc biên và sự cố khi vận chuyển. 

Bên cạnh đó, Võ Minh Thiên Logistics còn có hệ thống website và app đặt hàng điện thoại. Hiện nay khách hàng có thể tải hệ thống này trên CH Play và App để trải nghiệm dịch vụ đặt hàng chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Điện thoại: 1900 2284 nhấn phím 5.
 • Điện thoại: 1900 2284 nhấn phím 6.
 • Email: [email protected].
 • Website: https://vominhthien.com.

Vận chuyển Tín Mã

Vận chuyển Tín Mã nhận vận chuyển tất cả hàng hóa với chi phí phải chăng, tốc độ giao hàng nhanh chóng và nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng. Khi bạn liên hệ với công ty để vận chuyển hàng Trung Quốc công ty sẽ nhanh chóng thông báo chi phí và ký hợp đồng sau khi kiểm tra hàng hóa. 

Thông tin liên hệ: 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Aliorder Company

Aliorder là một công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty chuyên vận chuyển order hàng Quảng Châu, order Tabao, Tmail, 1688, thanh toán hộ với mức giá vô cùng hợp lý. Điểm đặc biệt của Aliorder là khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp vận chuyển từ đường bộ đến đường thủy. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Đại Dương

Công ty Đại Dương
Công ty Đại Dương

Đại Dương là một công ty với đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa cho bạn thoải mái lựa chọn và cam kết về chất lượng hàng hóa. Đặc biệt, công ty có nhiều ưu đãi chiết khấu cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng biết thêm thông tin về chi phí vận chuyển thông qua trang web của công ty. 

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0877883388.
 • Email: [email protected].
 • Website: https://nhapkhautrungquoc.vn/.

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Vĩnh Gia

Vĩnh Gia Logistics là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng khi đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Mức thu phí của công ty dao động từ 1 – 2% đơn hàng giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. 

Thông tin liên hệ: 

 • Tư vấn: 094.906.1688.
 • Kho: 036.582.1688 (lấy hàng).
 • Hotline: 094.728.2007.

Lâm Phong China

Lâm Phong China
Lâm Phong China

Lâm Phong China là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc cho nhiều cửa hàng, đại lý tại Việt Nam. Khi đến với công ty khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. 

Nhanshiphang.com

Nhanshiphang.com là một công ty lâu đời được thành lập năm từ 2009. Lĩnh vực chính của công ty là vận chuyển hàng hóa từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc về Việt Nam. Công ty đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:  

 • Điện thoại: 0386 466 681.
 • Email: [email protected].
 • Website: nhanshiphang.com – nhanshiphang.vn.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics là một công ty vận chuyển nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đây là một công ty không ngừng đổi mới học hỏi, trau dồi liên tục để phục vụ khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng từ 2 – 3 ngày cùng với chi phí thấp giúp đông đảo khách hàng đến với công ty. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Tia Chớp

Công ty TNHH Tia Chớp là một công ty lớn điều hành trên 90% các web thương mại điện tử tại Trung Quốc. Đổi mới trong công tác vận chuyển hàng Trung Quốc, công ty đã sử dụng máy móc hiện đại cùng kỹ thuật vận chuyển tiên tiến nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0909099163. 
 • Website: https://dathangtaobao.vn

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 10 công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm thông tin để lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng.