Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp Tốt Nhất 2024 

khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của nền kinh tế và thương mại toàn cầu, việc giao tiếp bằng tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp được tổ chức. Tuy nhiên, không phải khóa học nào cũng đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 10 khóa học tiếng Anh tốt nhất năm 2024.

Khóa tiếng anh cho doanh nghiệp tại AXCELA ENGLISH

Đào tạo tiếng Anh Axcela là một trong những tổ chức cung cấp khóa học tiếng anh với khách hàng chính là những người đi làm và các doanh nghiệp. Sau hơn 10 năm hoạt động giờ đây Axcela đã là trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia.

trung tâm axcela vietnam

Với một chương trình đào tạo đặc biệt như khóa học tiếng anh doanh nghiệp luôn đảm bảo sự phù hợp và linh hoạt đối với người đi làm, Axcela đã xây dựng khóa học tiếng anh dành cho công ty tập trung vào thực hành với các tình huống thực tế giúp học viên được tiếp xúc trực tiếp với tiếng anh trong môi trường doanh nghiệp. Đặc biệt, sau khóa học, học viên và doanh nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ đạt chuẩn bởi các tổ chức giáo dục uy tín và cam kết đào tạo lại nếu doanh nghiệp không đạt được tiêu chuẩn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.05, Q.3, TP HCM
 • Website: https://axcelavietnam.com/ 
 • Điện thoại: 0932 139 103

Xem thêm: Các Trung Tâm Cung Cấp Khóa Học IELTS TPHCM

Khóa học tiếng Anh tại WISE English

WISE English là một trong những trung tâm tiếng anh cho doanh nghiệp uy tín tại Đà Nẵng.  Với đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ IELTS quốc tế cùng phương pháp học tập vượt trội theo tư duy não bộ và ngôn ngữ các khóa học tiếng anh dành cho người đi làm WISE English đã giúp người đi làm và nhiều doanh nghiệp cải thiện khả năng ngoại ngữ hiệu quả.

wise english cung cấp khóa học chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:146 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
 • Website: https://wiseenglish.edu.vn/

Aroma- Khóa học tiếng anh dành cho doanh nghiệp

Aroma là tổ chức đào tạo tiếng Anh cho người đi làm uy tín hàng đầu hiện nay. Chương trình dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Aroma được thiết kế để bám sát nhu cầu của các công ty từ đó nâng cao trình độ tiếng Anh cho người đi làm một cách hiệu quả nhất.

aroma cung cấp khóa học tiếng anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP HCM
 • Website: http://aroma.vn/
 • Điện thoại: 0971192120

Xem thêm: Cách Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

British Council – Tiếng Anh cho doanh nghiệp

British Council-Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm. Các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tập trung vào kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, viết email và các lĩnh vực chuyên ngành. Giáo trình tiếng Anh của British Council được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ và đảm bảo sự cân nhắc giữa các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và các yêu cầu kinh doanh cụ thể.

học tiếng anh tại british coucil

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Website: https://www.britishcouncil.vn/
 • Điện thoại: 02437281920

British English Club – Dạy tiếng anh cho doanh nghiệp

British English Club hiện đang cung cấp khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp dạy trực tuyến vào các thứ 2 – 4 – 6 với thời lượng 60 phút/buổi. Khóa học cho phép học viên tiếp cận nội dung thực tế trong môi trường công sở và các tình huống trong công việc giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho doanh nghiệp và nhân viên.

British English Club – Dạy tiếng anh cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Khu Phố Hưng Gia 1, Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Website: https://britishenglishclub.com/
 • Điện thoại: 0907 746 338

Xem thêm: Top 10 Trường Cao Đẳng TPHCM Có Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất

Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp – I Study English (ISE)

I Study English (ISE) là trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. Khóa học tiếng anh dành cho doanh nghiệp tại ISE được thiết kế với lộ trình 6 module kết hợp phương pháp Andragogy cùng với nguyên tắc 25-75 giúp học viên nhanh chóng thành thạo được kỹ năng sử dụng Anh ngữ trong công việc.

khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Huy Lượng, P.14, Q.Bình Thạnh
 • Website: https://ise.edu.vn/
 • Điện thoại: 0898 898 646

Khóa học tiếng Anh tại Direct English Saigon

Trung tâm đào tạo tiếng Anh Direct English Saigon cung cấp các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp với sự chú trọng đến kỹ năng giao tiếp, chuyên ngành kinh doanh và các tình huống quen thuộc trong môi trường doanh nghiệp. Khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng công ty giúp học viên được rèn luyện để có thể tự tin và thành công trong công việc của mình.

Khóa học tiếng Anh tại Direct English Saigon

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 596A, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, HCM.
 • Website: https://directenglishsaigon.edu.vn/
 • Điện thoại: 028 3622 1016

Xem thêm: Review Top 10 Trường THPT Quốc Tế Tại TPHCM Chất Lượng Nhất

Trung tâm tiếng Anh E-talk

Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp tại E-talk dạy chuyên sâu vào cách xử lý các vấn đề trong công việc như: viết email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán,… Ngoài ra, khóa học tại E-talk còn rèn luyện kỹ năng toàn diện cho học viên giúp họ tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập và trong giao tiếp và trao đổi với đối tác nước ngoài.

Trung tâm tiếng Anh E-talk 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, P. 10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Website: https://e-talk.vn/
 • Điện thoại: 0903 329 682

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Ms Hoa

Ms Hoa là một trung tâm tiếng anh nổi tiếng có hệ thống đào tạo trải dài trên khắp cả nước. Tại đây cung cấp các khóa đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh dành cho người đi làm, các doanh nghiệp, giúp đáp ứng nhu cầu học của nhiều người, nhiều công ty. Các khóa đào tạo này áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả  giúp các doanh nghiệp cải thiện trình độ tiếng Anh của nhân viên và nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm phán trong môi trường làm việc quốc tế.

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Ms Hoa 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Văn Lộc, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Website: https://www.anhngumshoa.com/
 • Điện thoại: 0934 489 666

Xem thêm: Tự học tiếng Đức Online và những lưu ý quan trọng bạn nên biết

Wall Street English

Khóa học tiếng Anh tại Wall Street English là một sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Trong khóa học, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng viết email bằng tiếng Anh, thuyết trình, đàm phán và giao tiếp trong công việc.

trung tâm tiếng anh wall street english

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM
 • Website: https://wallstreetenglish.edu.vn/
 • Điện thoại: 1800 646 448

Ngoài các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp được đề cập, bạn có thể tham khảo thêm các lựa chọn uy tín khác phù hợp với nhu cầu của mình. Thông Tin Giáo Dục Toán Tuổi Thơ, đây là trang thông tin chia sẻ những khóa học tiếng Anh cụ thể, được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm các khóa học phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình theo các tiêu chí như bạn mong muốn.

Trên đây là một số khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại các trung tâm uy tín tại Việt Nam. Mỗi khóa học đều có những ưu điểm và nội dung khác nhau nhưng tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp các học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường công việc. Hãy cùng tham gia các khóa học này để nâng cao trình độ tiếng Anh và phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế. Theo đó, bạn cũng đừng quên theo dõi Azonnal để cập nhật thêm nhiều tin tức hay mỗi ngày nhé.

Xem thêm: Chứng Chỉ Tiếng Hàn Có Mấy Loại? Đặc Điểm Từng Loại Chứng Chỉ?