Nguồn hàng đồ ngủ nam Trung Quốc cực hot giá rẻ

Nam giới hiện nay không chỉ quan tâm đến những trang diện ra bên ngoài. Sự thoải mái khi ở nhà, lúc đi ngủ cũng được nam giới quan tâm. Vì thế đồ ngủ nam thời điểm này bắt đầu lên ngôi và được cung cấp nhiều. Một trong những nguồn hàng đồ ngủ nam đa dạng nhất hiện nay tại Việt Nam đều đến từ Trung Quốc. Hãy cùng Azonnal tìm hiểu về nguồn hàng đồ ngủ nam và cách order đồ ngủ nam Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.

Đồ ngủ nam Trung Quốc giá rẻ được ưa chuộng tại Việt Nam

Nguồn hàng đồ ngủ nam của Trung Quốc giá rẻ được cung cấp từ nhiều phương thức và được người Việt đón nhận, sử dụng nhiều. Dưới đây là những lý do mà đồ ngủ nam được ưa chuộng tại Việt Nam.

1. Giá rẻ

Đồ ngủ nam Trung Quốc giá rẻ
Đồ ngủ nam Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc là công xưởng sản xuất vải và may mặc của toàn cầu. Chưa kể nhu cầu về đồ ngủ nam của người dân Trung Quốc cũng rất lớn. Hội tụ đủ về vải, máy móc và nhân công giá rẻ nên đồ ngủ nam tại Trung Quốc được cung cấp với mức giá lý tưởng.

2. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Mẫu mã của đồ ngủ nam Trung Quốc rất đa dạng. Đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Thậm chí một số đồ ngủ nam hot trend trên phim ảnh hoặc các họa tiết, nhân vật nổi tiếng cũng nhanh chóng đưa lên áo quần ngủ của nam giới để bán chạy hơn.

3. Hài lòng về chất vải

Hài lòng về chất vải
Hài lòng về chất vải

Công xưởng sản xuất vải của Trung Quốc đảm bảo nhiều công nghệ và kỹ năng dệt vải. Từ vải thông thoáng, mềm mịn cho đến vải ấm dành cho mùa đông đều phong phú. Đồ ngủ nam có thể đáp ứng về chất vải cho các mùa trong năm.

4. Nhiều phương thức đặt hàng đồ ngủ nam Trung Quốc

Nguồn hàng Trung Quốc về đồ ngủ nam có giá rẻ cũng có thể order về từ nhiều phương thức khác nhau. Nói đơn giản là mua đồ ngủ nam Trung về Việt Nam hiện nay rất dễ dàng.

Với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố rẻ, đẹp, đa dạng kiểu dáng và chất liệu, mua dễ dàng nên mặt hàng này đang chiếm thị trường tiêu thụ rất mạnh tại Việt Nam.

Các mẫu đồ ngủ nam Trung Quốc giá rẻ

1. Pijama

Pijama
Pijama

Đồ ngủ Pijama là loại đồ ngủ rộng và thoải mái đang được nam giới sử dụng nhiều để chăm sóc giấc ngủ của mình. Pijama dáng dài, Pijama dáng ngắn, Pijama quần dài tay đùi… rất đa dạng. Hầu hết chất vải của Pijama đều nhẹ nhàng, thông thoáng và thích hợp cho cả màu đông lẫn mùa hè.

Các mẫu Pijama làm từ lụa hoặc cotton co giãn từ Trung Quốc rất được nam giới ưa chuộng. Đặc biệt là họa tiết trên Pijama dành cho nam giới hiện nay rất phong phú. Với những bộ Pijama nam này người dùng sẽ đáp ứng được các thị hiếu ngộ nghĩnh, sang trọng, đứng đắn… đều có cả.

2. Đồ bộ ngủ nam trẻ trung

Đồ bộ ngủ đùi, bộ đồ ngủ ba lỗ hay những bộ đồ ngủ với áo thun quần short từ Trung Quốc đang “tràn” về Việt Nam rất nhiều. Chất liệu rất đa dạng và có nhiều form dáng khác nhau. Có thể là đồ gài khuy hoặc chui đầu hoặc các dạng kết hợp thêm mũ và quần dài mang đến phong cách thể thao…

3. Áo choàng ngủ

Áo choàng ngủ
Áo choàng ngủ

Áo choàng ngủ kết hợp với quần đùi hoặc quần dài cũng được ưa chuộng tại Việt Nam. Những mẫu áo choàng này tại Trung Quốc thường có chất liệu tốt và có loại cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Áo choàng ngủ dành cho nam được ưa chuộng nhiều vào mùa đông. Đây là thời điểm mà mẫu đồ ngủ nam Trung Quốc này rất thịnh hành và cần số lượng lớn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nam giới người Việt.

4. Đồ ngủ nam Trung Quốc dành cho tuổi trung niên

Đồ ngủ nam Trung Quốc dành cho tuổi trung niên
Đồ bộ ngủ nam Trung Quốc dành cho tuổi trung niên

Đồ ngủ nam dành cho trung niên từ Trung Quốc vô cùng phong phú. Có rất nhiều loại vải, màu sắc và thường có các chi tiết tạo điểm nhấn đẹp mắt. Đặc biệt là những mẫu này mang đến sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp của người có tiền. Đồ ngủ nam của Trung Quốc dành cho thế hệ trung niên có thể dùng để mặc ở nhà suốt ngày vẫn đảm bảo tính lịch sự.

Nguồn hàng đồ ngủ nam của Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Nguồn hàng đồ ngủ nam của Trung Quốc giá rẻ hiện có thể được mua từ nhiều phương thức khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý cách nhập hàng Trung Quốc tùy vào nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp cho mình.

1. Mua trực tiếp tại các xưởng và chợ đầu mối

Mua đồ ngủ nam trực tiếp bằng việc sang Trung Quốc để nhập hàng thường dành cho những người kinh doanh đồ ngủ. Chợ đầu mối Trung Quốc hoặc xưởng sản xuất sẽ cung ứng cho các nhà kinh doanh với mức giá tốt nhất. Chỉ những người có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường thời trang và đồ ngủ Trung Quốc mới chọn hình thức này.

Khi nhập hàng đồ ngủ nội địa Trung với hình thức này cần nguồn tài chính lớn. Đã bỏ công sang tận Trung Quốc thì cần đánh những lô hàng lớn về kinh doanh mới đảm bảo sinh lời cao. Bạn sẽ tốn thêm các khoảng về thông dịch viên nếu không biết tiếng Trung. Ngoài ra còn có chi phí di chuyển, ăn ở. Một trong những trở ngại lớn của hình thức nhập hàng đồ ngủ nam Trung Quốc này là chọn dịch vụ vận chuyển và phải hiểu rõ về các thủ tục hải quan.

2. Đặt hàng đồ ngủ nam trên các trang TMĐT

Đặt hàng đồ ngủ nam trên các trang TMĐT
Đặt hàng đồ ngủ nam trên các trang TMĐT

Với những người mua đồ ngủ nam Trung Quốc để sử dụng thì thường chọn hình thức mua thông qua các trang TMĐT hơn. Những trang TMĐT này có hàng trăm shop với hàng nghìn mẫu mã để lựa chọn đồ ngủ nam. Người mua có thể tiếp cận các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688… Tìm các từ khóa tiếng Trung liên quan đến đồ ngủ để tham khảo và mua sản phẩm.

Hiện nay những nhà kinh doanh đồ ngủ mua với số lượng lớn cũng có thể tìm xưởng sản xuất và nhà cung ứng mặt hàng đồ ngủ nam Trung giá sỉ trên các trang TMĐT này. Tuy nhiên, với hình thức này bạn sẽ không hỗ trợ được tiếng Việt mà chủ yếu là tiếng Trung nên gặp khó khăn trong tìm kiếm.

Nếu chọn hình thức này thì bạn nên chọn sang một phương thức an toàn và nhanh chóng hơn là mua từ các trang TMĐT thông qua đơn vị mua hàng hộ.

3. Dịch vụ mua hộ đồ ngủ nam Trung Quốc của công ty vận chuyển Trung – Việt

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay phát triển rất mạnh. Những tên tuổi như công ty Giang Huy, Cẩm Thạch, Ninja Direc đã hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân rất tốt trong việc mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bạn có thể cung cấp link trang TMĐT để những đơn vị này tìm nguồn hàng, thương lượng giá thành và thanh toán hộ giúp bạn. Ưu điểm của hình thức này tốt hơn mua trực tiếp ở trang TMĐT như:

  • Không cần lo về rào cản ngôn ngữ, thanh toán ngoại tệ.
  • Đảm bảo hàng hóa không thất lạc, về nhanh hơn order trực tiếp từ trang TMĐT.
  • Hỗ trợ tốt cho mọi quy mô mua mặt hàng này với giá rẻ ở hạng mục sỉ và lẻ.
  • Cam kết về bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt là hỗ trợ đàm phán giá thành cho khách hàng.
  • Tối ưu hơn sang Trung Quốc lấy hàng. Dễ dàng hơn mua từ trang TMĐT và không chênh lệch về giá nhiều so với các hình thức mua sỉ khác. Mỗi kg hàng hóa mua hộ chỉ khoảng 8Kg.

Trong các cách nhập nguồn hàng này, hình thức mua hộ hàng Trung Quốc là tối ưu nhất. Bạn có thể chọn các công ty như  Aliorder, Nhập Khẩu Trung Quốc, Cẩm Thạch… để được hỗ trợ đàm phán giá, thanh toán hộ, vận chuyển về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Qua bài viết trên, ắt hẳn bạn đã hiểu được lý do vì sao đồ ngủ nam Trung Quốc lại chiếm thị phần rất lớn trên thị trường Việt. Vì thế, nguồn hàng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể nhập về Việt Nam dễ dàng nên kinh doanh mặt hàng này sẽ có tiềm năng và sinh lời cao.