Tại sao dịch vụ bảo vệ tại SECOM lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Tại sao dịch vụ bảo vệ tại SECOM lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Có thể nói, vấn đề an ninh luôn là mối quan tâm ưu tiên hàng đầu của con người, nhất là trong thời đại vật chất lên ngôi như ngày nay. Hiểu được điều này, cũng như mong muốn có thể đảm bảo an toàn cho cuộc sống của toàn bộ người dân mà dịch vụ bảo vệ của Secom đã ra đời. Bài viết dưới đây, hãy cùng Azonnal tìm hiểu chi tiết các dịch vụ bảo vệ tại Secom nhé!

Giới thiệu tổng quan về công ty Secom

Giới thiệu tổng quan về công ty Secom
Tổng quan về công ty Secom

SECOM là công ty bảo vệ đầu tiên đến từ Nhật Bản, được thành lập vào tháng 7 năm 1962. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành an ninh và có mặt tại 17 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Nếu chỉ tính riêng ở 3 khu vực gồm châu Âu, châu Á và châu Úc, SECOM đã ký kết lên đến hơn 33 triệu hợp đồng cho dịch vụ giám sát và báo động trực tuyến.

Bên cạnh đó, SECOM còn sở hữu những sản phẩm tiên tiến, mang đến nhiều giải pháp an ninh tuyệt đối cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm cổng dò tìm kim loại, máy soi hành lý tia X, hệ thống camera chống trộm,… Đặc biệt với sự có mặt của SECOM tại Việt Nam, công ty đã mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp an ninh hiện đại, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ giám sát báo động trực tuyến đã được áp dụng ở nhiều quốc gia.

Các dịch vụ bảo vệ tại SECOM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

SECOM được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ, an ninh tối ưu nhất thị trường. Đặc biệt tại Việt Nam, SECOM đã và đang mang đến nhiều giải pháp bảo vệ an ninh toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cụ thể như:

SECOM Plus

SECOM Plus giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa những hiệu quả từ hệ thống báo động và CCTV. Ngoài ra, tính an toàn, hiệu quả của dịch vụ giám sát báo động trực tuyến này khi được kết hợp cùng với những hình ảnh trực tiếp của hệ thống CCTV sẽ còn phát huy tốt hơn nữa. Theo đó, với sự kết hợp này, dịch vụ SECOM Plus chắc chắn sẽ bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ giám sát trực tuyến

Dịch vụ giám sát trực tuyến
Dịch vụ giám sát trực tuyến trừ trung tâm điều khiển SECOM

SECOM cung cấp dịch vụ giám sát báo động trực tuyến sử dụng hệ thống cảm biến bảo mật để phát tín hiệu cảnh báo có người xâm nhập trái phép từ bên ngoài khi mục tiêu không có người trông coi. Nếu có dấu hiệu bất thường, trung tâm điều khiển của SECOM sẽ nhận được tín hiệu được truyền về điện thoại hay các đường truyền trực tuyến khác. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng phát hiện những dấu hiệu bất thường như người dùng quên bật hệ thống, đường truyền không ổn định, cảm biến hỏng,…

Dịch vụ bảo vệ thường trú

Một trong những dịch vụ bảo vệ tại SECOM nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng phải kể đến đó là dịch vụ bảo vệ thường trú. Với dịch vụ này, SECOM sẽ cung cấp một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, nhằm giúp thực hiện các nhiệm vụ từ khách hàng một cách hiệu quả, triệt để nhất. Từ đó tạo sự tin cậy và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, tại SECOM, công ty cũng liên tục tổ chức các buổi đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với mục đích cuối cùng là mang lại dịch vụ bảo vệ con người đáng tin cậy.

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống camera giám sát
Hệ thống camera giám sát ngăn ngừa trộm cắp hiệu quả

Hệ thống Camera giám sát của SECOM giúp ngăn ngừa tình trạng trộm cắp tuyệt đối. Theo đó, khi có những sự việc bất thường xảy ra, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu hình ảnh đã được camera thu lại nhằm mục đích xác nhận rõ sự việc đã xảy ra.

Hệ thống quản lý ra vào

SECOM cung cấp hệ thống quản lý ra vào cho phép người dùng xác thực bằng thẻ, vân tay hay khuôn mặt với thiết bị nhận dạng gắn trên cửa để mở khóa. Toàn bộ thông tin xác thực của người dùng đều được lưu vào phần mềm giúp việc xác nhận hoạt động ra vào cửa dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể phân quyền truy cập cho từng người ở từng cửa khác nhau trong khu vực thuộc quyền quản lý thông qua công cụ Map View.

Hệ thống quản lý cổng

Hệ thống quản lý cổng cũng là một trong những dịch vụ bảo vệ tại SECOM được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ này được lắp đặt nhằm quản lý người và phương tiện di chuyển ra vào qua lối cổng chính của tòa nhà, bãi xe. Theo đó, hệ thống chỉ cho phép những người hay những phương tiện đã đăng ký thông tin tự do ra vào cổng. Ngoài ra, dựa vào dữ liệu đã được lưu trữ, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chính xác đối tượng và thời gian ra vào cổng.

Cổng dò kim loại, máy soi hành lý bằng tia X

Cổng dò kim loại, máy soi hành lý bằng tia X
Máy dò kim loại và quét hành lý bằng tia X

Máy dò kim loại, máy quét tia X thường sẽ được đặt tại lối ra vào giúp kiểm tra tư trang nhằm phát hiện kịp thời các chất cấm được mang vào bên trong khu vực cần bảo vệ, từ đó giúp ngăn ngừa các sự cố phát sinh. Bên cạnh đó, thiết bị dò kim loại còn giúp ngăn hành vi đem các nguyên vật liệu, sản phẩm kim loại có giá trị ra bên ngoài.

Hệ thống quản lý chìa khóa

Hệ thống quản lý chìa khóa cho phép quản lý một cách tổng quát hoạt động sử dụng chìa khóa của khách hàng cũng như tình trạng của chìa khóa. Theo đó, hệ thống này của SECOM giúp giới hạn quyền sử dụng chìa khóa đồng thời lưu lại dữ liệu hoạt động sử dụng chìa. Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp tính năng gửi SMS hay email đến người quản lý khi có người sử dụng chìa, từ đó giúp cho việc quản lý và kiểm soát chặt chẽ hơn.

Vì sao dịch vụ bảo vệ tại SECOM lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Vì sao dịch vụ bảo vệ tại SECOM lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?
Tại sao dịch vụ bảo vệ tại SECOM được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn?

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng mạng lưới hoạt động rộng rãi ở nhiều quốc gia, công ty dịch vụ bảo vệ SECOM là một trong những đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn bảo mật cao. Nhằm hướng đến mục tiêu mang đến cho người sử dụng những giải pháp bảo vệ an ninh và đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhiều năm qua, SECOM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đến từ mọi lĩnh vực kinh doanh, đồng thời công ty cũng được đánh giá cao bởi những tiêu chí sau:

  • Chất lượng các dịch vụ bảo vệ tại SECOM đảm bảo với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên sâu và làm tròn trách nhiệm khi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng.
  • Công nghệ và trang thiết bị được cải tiến hiện đại cùng các giải pháp mới nhất.
  • SECOM cam kết luôn tuân thủ các quy định pháp luật về bảo mật thông tin và bảo vệ quyền riêng tư với toàn bộ thông tin nội bộ mà công ty thu thập được.
  • Phản hồi và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đặc biệt đối với những trường hợp khẩn cấp.

Nhìn chung, với kinh nghiệm hoạt động bền vững cùng các dịch vụ bảo vệ tại SECOM, công ty đã thành công khẳng định được vị thế của mình ở lĩnh vực an ninh này. Hơn thế, SECOM cũng không ngừng luôn nỗ lực, đổi mới và nâng cao chất lượng các dịch vụ, công nghệ cũng như trang thiết bị để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy, chọn SECOM, chính là bạn đã chọn được giải pháp an ninh chất lượng và đảm bảo an toàn tốt nhất cho chính doanh nghiệp mình.