Top 7 ứng dụng quản lý công việc tốt nhất 2021

Top 7 ứng dụng quản lý công việc miễn phí tốt nhất 2021

Thời đại phát triển hiện nay yêu cầu tốc độ làm việc của tất cả các ngành nghề phải chạy theo thời gian, hầu như trong tất cả công việc đều phải làm nhanh chóng để đạt được hiệu suất công việc cao, tuy nhiên để công việc của một nhóm ngành một doanh nghiệp công ty được thực hiện một cách trơn tru và hiệu quả thì cần phải có những ứng dụng quản lý công việc để hỗ trợ cho việc quản lý toàn bộ những công việc của một doanh nghiệp. Sau khi đã tìm hiểu qua những công cụ sử dụng phần mềm quản lý công việc thì chúng tôi đã tổng hợp được top 7 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé. Nào chờ gì nữa cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi.

Lý do tại sao nên cần dùng phần mềm quản lý công việc.

Lý do tại sao nên cần dùng phần mềm quản lý công việc.

Các bạn có biết phần mềm quản lý công việc là một trong những ứng dụng giúp cho các cá nhân hay tổ chức có thể thực hiện công việc hằng ngày trong công ty và doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả  cao. Khi bạn đã sử dụng phần mềm quản lý công việc thì các bạn chắc chắn sẽ nhân được những lợi ích sau:

Đối với nhân viên

Mọi người đều có thể thấy được những gạch đầu dòng của những công việc đã được lên kế hoạch một cách rõ ràng, ngoài ra bạn còn có thể quản lý nội dung chi tiết từng công việc một cách cụ thể và giúp cho bạn nâng cao được chất lượng công việc. Khi sử dụng ứng dụng quản lý công việc thì mọi công việc trong một ngày một tuần làm việc bạn đều có thể sắp xếp theo từng thứ tự ưu tiên và cần thiết theo nhu cầu của bạn. Chính người dùng sẽ là người đưa ra hạn mức thời gian để hoàn thành nhanh chóng được công việc đã hoạch định ra đạt được hiệu quả tối ưu.

Đối với các nhà quản lý, tổ chức

Đối với các nhà quản lý thì nhờ có ứng dụng quản lý công việc mà họ sẽ có cái nhìn tổng quan về các chi tiết công việc trong đầu việc. Ngoài ra các nhà quản lý còn có thể kiểm tra được tiến độ phát triển của công việc theo từng bộ phận cá nhân nhỏ lẻ được chia theo các phòng ban để theo dõi cụ thể và sát công việc mà họ đã giao cho nhân viên.

Chính vì nhờ có ứng dụng quản lý công việc mà các người điều hành của công ty và doanh nghiệp có thể sắp xếp phân bỏ chi tiết hết nhân sự trong công ty để có thể tận dụng nguồn lực nhân sự của công ty một cách triệt để và hiệu quả. Ngoài ra nhà quản lý có thể phân công rõ ràng từng công việc cho từng cá nhân một cách minh bạch và công minh để tránh trường hợp bị phân bì và so đo với số lượng công việc. Chính vì nhờ có app quản lý công việc mà các tổ chức có hướng giải quyết điều chỉnh những phát sinh trong công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả đấy các bạn.

Tổng phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Tổng phần mềm quản lý công việc - dự án chuyên nghiệp và hiệu quả

Những phần mềm quản lý công việc chúng tôi tổng hợp dưới đây bao gồm 4 ưu điểm như sau:

 • Khi sử dụng phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn mang lại khả năng tương tác cao
 • Người dùng có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch công việc
 • Theo dõi được từng đoạn tiến độ công việc và đưa ra báo cáo tổng hợp công việc chi tiết
 • Mọi thông tin về công việc và cá nhân thực hiện công việc đó đều được bảo mật một cách cụ thể.

Ứng dụng quản lý công việc – dự án của Mona Media

Ứng dụng quản lý công việc - dự án của Mona Media

Cái tên đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là ứng dụng quản lý công việc Mona PMS, đây là một trong những ứng dụng giúp quản lý các công việc thực hiện theo ngày theo tuần và theo tháng, công cụ quản lý công việc này được nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng hằng ngày để có thể đảm bảo được tiến độ công việc trở nên một cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Bên cạnh đó các bạn có biết rằng ứng dụng này còn có thể giúp được các bạn phân công công việc dành cho các thành viên trong một team một công ty để thực hiện các dự án chung với nhau và dựa trên nền tảng phần mềm quản lý công việc này mà các nhà quản lý có thể giám sát và thông báo kỳ hạn công việc cho các thành viên trong nhóm.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý công việc Mona Media:

 • Tự động phân tích và phân loại từng công việc theo những thông tin mà bạn đã nhập vào
 • Có thể thực hiện việc cài đặt nhắc nhở về thời gian làm việc cho từng mục công việc
 • Hỗ trợ quản lý tiến độ dự án
 • Theo dõi công việc của từng thành viên trong dự án.
 • Sử dụng hoàn toàn dễ dàng trên các nền tảng IOS và Android

Ứng dụng quản lý công việc cá nhân Google Calendar

phần mềm Google Calendar

Số lượng công việc ngày càng nhiều khiến cho bạn phải nặng nề và đau đầu sẽ dẫn đến việc bạn sẽ bị mất phương hướng trong công việc của mình và lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng sót việc không làm việc đúng kế hoạch đã định gây ảnh hưởng đến toàn bộ công việc được giao và giảm sút năng lực làm việc của bản thân bạn đấy. Chính vì lý do này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn app quản lý lịch làm việc Google Calendar. Đây cũng chính là ứng dụng được nhiều người hành nghề freelancer sử dụng nhất nhờ vào tính năng phân chia công việc rõ ràng và đơn giản. Phần mềm quản lý lịch làm việc  Google Calendar bao gồm những điểm mạnh như sau:

 • Cho phép người dùng có thể trực tiếp lựa chọn được thời gian làm việc
 • Giúp người dùng lên lịch cụ thể phù hợp với từng công việc
 • Giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng tổ chức công việc một khách khoa học.

Ứng dụng quản lý công việc miễn phí CloudApp

Phần mềm thứ ba chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là phần mềm quản lý công việc CloudApp, là một trong những phần mềm sắp xếp công việc cực kỳ hữu ích và người dùng có thể sử dụng phần mềm này để có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng đối tác hoặc các thành viên trong team bằng video trực tuyến hoặc hình ảnh tĩnh động đấy các bạn. Ngoài ra khi các bạn cho đối tác xem nhưng thông tin cần thiết các bạn chỉ cần thông qua ứng dụng là có thể thực hiện được, một trong những tính năng ưu việt nhất của ứng dụng này đó chính là giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian lên tới 56 giờ trong một tuần đấy, quá tuyệt phải không nào.

Phần mềm quản lý công việc nhóm Trello

Phần mềm quản lý công việc nhóm Trello

Đối với hầu hết các công việc dự án lớn nhỏ chỉ cần bạn sử dụng phần mềm theo dõi công việc Trello  bạn sẽ có một công cụ quản lý và giám sát công việc một cách tuyệt đối đấy. Đây là một trong những phần mềm hoạt động dựa trên hệ thống bảng Kanban giúp chia công việc thành các nhóm chính đó là những việc nên làm, đang làm và đã hoàn thành. Một trong những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này đó chính là giao diện cực kỳ dễ sử dụng và thiết kế đơn giản, người dùng có thể sử dụng ngay phần mềm mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về nó

Phần mềm quản lý dự án Slack

Đây có thể nói là một công cụ hỗ trợ đầy nội lực cho các công việc được phân bổ nhiều và dày đặc của các công ty đấy. Cá nhân và tổ chức sử dụng phần mềm này sẽ chuyên nghiệp hơn trong việc quản lý và trao đổi thông tin một cách dễ dàng hơn theo trình tự có quy trình theo phần mềm đã được mặc định. Phần mềm có 4 tính năng thông minh và được nhiều khách hàng đánh giá khá hài lòng đó chính là gửi ảnh không giới hạn không quá tải dung lượng, có thể thiết lập nhóm trao đổi riêng cho mỗi cá nhân, tùy ý gia nhập hoặc tham gia nhóm và điều đặc biệt hơn đó chính là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng quản lý công việc cho blogger Hootsuite

ứng dụng Hootsuite

Phần mềm Hootsuite là phần mềm sử dụng riêng cho quản trị mạng xã hội những bạn vẫn có thể thực hiện việc quản lý công việc thông qua phần mềm này vì đây là phần mềm này có 3 điểm lợi ích như sau: tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc, công việc của các bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và thuận tiện, bạn có thể hoàn toàn chủ động lên lịch post bài và phù hợp nhất cho các bạn làm về content hay viết blog.

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày Toggl

Ứng dụng quản lý công việc miễn phí Toggl, thế mạnh của phần mềm này đó chính là sử dụng linh hoạt trên mọi nền tảng khác biệt nhau vì thế bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất kỳ nơi đâu để phục vụ cho công việc của mình một cách dễ dàng. Những ưu điểm của phần mềm này đó chính là ứng dụng trực quan phù hợp với mọi hoàn cảnh, cung cấp được các báo cáo chi tiết về các khung thời gian thực hiện của

Trên đây là tổng hợp top 7 ứng dụng quản lý công việcchúng tôi được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ tìm kiếm được phần mềm phù hợp với bản thân mình. Cảm ơn các bạn đọc giả.