Top 10 ứng dụng từ điển tiếng Trung online miễn phí

Top 10 ứng dụng từ điển tiếng Trung online miễn phí

Thực tế có rất nhiều người muốn tìm thêm các ngôn ngữ khác để có thêm nhiều hiểu biết về những ngôn ngữ hay. Với những bạn muốn học tiếng Trung nhưng không muốn ra các trung tâm giảng dạy thì có thể học online thông qua điện thoại. Nhu cầu tăng cao khiến cho các app này ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vậy đây mới là sự lựa chọn tốt nhất? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 10 ứng dụng từ điển tiếng Trung online đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Ứng dụng từ điển tiếng Trung online tốt nhất – HelloChinese

Ứng dụng từ điển tiếng Trung online tốt nhất - HelloChinese

HelloChinese là một ứng dụng từ điển tiếng Trung online lý tưởng cho những chiếc IPhone bởi sự mới mẻ, đơn giản và dễ hiểu của nó. Đây là một ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được rất nhiều người lựa chọn, hiện đã có bản tiếng Việt. Được tối ưu hóa phục vụ cho người dùng sơ cấp, HelloChinese giúp cho người dùng có được trình độ tiếng Trung cao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Chức năng nhận diện âm thanh và tập viết bằng tay giúp cải thiện khả năng viết và nói nhanh chóng. Các bài tập, bài giảng được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy online mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của tất cả mọi người, dù là những bạn mới bắt đầu học, muốn luyện thi hay muốn tìm người luyện nghe.

App từ điển Trung Việt online – Bravolol

Bravolol là app từ điển tiếng Trung online chuyên dành cho những người mới bắt đầu hoặc khách du lịch. Ứng dụng này chứa đến hơn 800 từ và cụm từ. Sử dụng Bravolol mọi người có thể thực hành nghe, nói ở bất cứ đâu mà mình muốn mà không cần phải kết nối Internet. Đặc biệt, App này còn có thể ghi âm lại cách bạn phát âm và đồng thời so sánh với phát âm chuẩn. Tuy nhiên, muốn sử dụng Bravolol các bạn chỉ có thể tải về trên những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Phần mềm học tiếng Trung miễn phí – Fun easy learn

Fun easy learn cũng là một ứng dụng học tiếng Trung Quốc lý tưởng để giúp bạn học và cải thiện khả năng tiếng Trung của mình. Đây là một sự lựa chọn tốt có thể phục vụ cho cả những người muốn học nói và học viết. Là một phần mềm miễn phí Fun easy learn vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết cùng vốn từ vựng khổng lồ lên đến 6.000 từ với hơn 140 chủ đề khác nhau.

Có 3 mức độ khó khác nhau cho người mới bắt đầu, người học trung cấp và cả các sinh viên cao cấp. Cấp độ mới bắt đầu sẽ bao gồm 1.000 từ vựng. Sau khi đã thành thục mọi người có thể học ở mức trung cấp cho phép truy cập vào 2.000 từ vựng. Và cuối cùng, khi đã hoàn thành bậc trung cấp, mở khóa cấp độ cuối cùng để có thêm 3.000 từ vựng khác.

Ứng dụng tra cứu, học tiếng Trung Quốc – Mondly

Ứng dụng tra cứu, học tiếng Trung Quốc - Mondly

Thêm một phần mềm từ điển tiếng Trung online hay khác trên IPhone đó chính là Mondly. Ứng dụng này xuất hiện nhằm giúp cho quá trình học tiếng Trung trở nên thú vị và dễ dàng hơn, mang lại môi trường học tập hoàn hảo. Mọi người có thể sử dụng Mondly để tận dụng những khoảng thời gian danh trên xe bus, xe hơi, máy bay, tàu hỏa hay những khi làm việc nhà. Với những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung thì đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng để tham khảo.

App Học tiếng Trung Giao Tiếp

Học tiếng Trung Giao Tiếp là một ứng dụng học tiếng Trung nhỏ gọn được thiết kế một cách thông minh, liền mạch với các đoạn giao tiếp đơn giản được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Những câu hỏi ngắn gọn và phổ biến đặc biệt phù hợp với những bạn bắt đầu học để giúp mình nâng cao trình độ tiếng Trung. Tích hợp kho từ điển tiếng Trung online, ứng dụng này xứng đáng nằm trong danh sách top những app học tiếng Trung tốt nhất trên IPhone hiện nay.

Monki Chinese Class

Monki Chinese Class là app học tiếng Trung cho những người mới bắt đầu. Ứng dụng này thu hút người dùng bởi giao diện ngộ nghĩnh, từ vựng được lồng ghép với những hình ảnh tương ứng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có phần hướng dẫn khá chi tiết và dễ hiểu. Với những ai không nhớ được từ vựng tiếng Trung thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Monki Chinese Class đặc biệt phù với đối tượng người dùng là trẻ em.

Học Từ và Từ vựng tiếng Trung

Học Từ và Từ vựng tiếng Trung

Đây cũng là một ứng dụng lý tưởng dành cho hệ điều hành IPhone, Học Từ và Từ vựng tiếng Trung được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học tiếng Trung của mọi người. Những bài học miễn phí phục vụ cho cả những người mới bắt đầu, người học chuyên sâu, trẻ em và người lớn. Người dùng có thể xây dựng cho mình vốn từ vựng tiếng Trung chắc chắn chỉ với 10 phút mỗi ngày.

Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu phát triển cũng được đưa vào ứng dụng này. Nhờ đó, người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi đang chạy xe, làm việc nhà, ngồi xe bus…. Nó đã được chứng minh là phương pháp học hiệu quả, không gây căng thẳng.

App từ điển Việt Trung trực tuyến – ChineseSkill

Ứng dụng tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này chính là ChineseSkill. Là một trong những từ điển tiếng Trung online hay nhất trên IPhone, đây là một app học tiếng Trung tuyệt vời, tạo ra lớp học miễn phí cho những người mới bắt đầu học về tiếng Trung. ChineseSkill gồm nhiều khóa học thú vị có tác động mạnh, thông qua nhiều bài tập và quá trình kiểm tra theo thời gian. Qua đó, giúp nâng cao trình độ nghe, nói tiếng Trung của người học.

Ứng dụng này áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau như tự động đánh giá phát âm, hệ thống nhắc lại gián cách, kỹ thuật đánh giá viết chữ hán và dịch tiếng Trung bằng hình ảnh giúp cho người học cảm thấy thú vị hơn.

Ứng dụng từ điền tiếng Trung online miễn phí – CVEDict

Ứng dụng từ điền tiếng Trung online miễn phí - CVEDict

Nếu như nói đến những app từ điển tiếng Trung online trên điện thoại mà không kể đến cái tên CVEDict thì quả là một thiếu sót lớn. CVEDict là ứng dụng giúp tra câu, tra từ tiếng Trung với kho dữ liệu câu và từ khổng lồ. Đặc biệt, ứng dụng này còn có riêng phần học tiếng Trung hỗ trợ người dùng tốt hơn trong khi học. Những tính năng thông minh cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Học tiếng Trung

Là một app từ điển tiếng Trung online tuyệt vời với nhiều bài giảng ngữ pháp tiếng Trung, những bài học về từ vựng và các câu thành ngữ tiếng Trung. Đặc biệt, người dùng có thể học tiếng Trung thông qua các bài viết và những video tiếng Trung được biên soạn một cách công phu. Nếu bạn đang muốn học tiếng Trung, muốn cải thiện khả năng học tiếng Trung thì ứng dụng này chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Nhu cầu gia tăng thúc đẩy các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Trung ngày càng được xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, trong số đó không phải cái tên nào cũng chất lượng và mang đến sự hiệu quả như mong muốn của người dùng. Trên đây là danh sách top 10 ứng dụng từ điển tiếng Trung online tốt nhất đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên mọi người sẽ có thể đưa ra được quyết định chính xác, lựa chọn được ứng dụng học tiếng Trung phù hợp.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng đặt hàng Trung Quốc