Review khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu tại trung tâm E-Talk

Review khóa học phát âm tiếng Anh tại trung tâm E-Talk

Học tiếng anh trên mạng tại trung tâm E – Talk, là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam. Được biết đến với những cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra uy tín bằng lộ trình đào tạo bài bản cùng các phương pháp giảng dạy sáng tạo cho học viên. Bài viết ngay sau đây Azonnal sẽ review về khóa học phát âm tiếng anh chuyên sâu (EP) tại E-Talk, mời các bạn tham khảo ngay nhé!

Khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu (EP) tại E-talk

Khóa học phát âm tiếng Anh tại E-talk
Khóa học phát âm tiếng Anh tại E-talk

Với mong muốn hỗ trợ các bạn học viên đang gặp khó khăn trong kỹ năng phát âm tiếng Anh hay đang có nhu cầu phát triển tiếng Anh cũng như cải thiện khả năng giao tiếp tốt hơn. E-talk đã cho ra đời khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu online 1 kèm 1. Với lộ trình học tập rõ ràng, nhằm đảm bảo mang đến chất lượng hiệu quả.

Đặc biệt, với khóa học này bạn sẽ được giảng dạy 100% bởi giáo viên bản địa. Giúp bạn có cơ hội luyện tập khả năng phát âm chính xác cũng như tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài hoặc người bản xứ.

Phương pháp giảng dạy và nội dung của khóa học phát âm tiếng Anh

Phương pháp giảng dạy

Khi đăng ký học tại đây, học viên hoàn toàn có thể yên tâm bởi trung tâm sẽ giúp bạn thiết kế một lộ trình học tập riêng phù hợp mỗi cá nhân. Phương pháp giảng dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1, với kiến thức học tập bài bản và đúng trọng tâm. Đảm bảo tính tương tác cao nhất, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu
Phương pháp giảng dạy dễ hiểu

Lộ trình khóa học phát âm tiếng Anh tại đây luôn được đánh giá khá sát với thực tiễn và có tính ứng dụng cao trong quá trình làm việc, học tập,… Đảm bảo tương tác 100% với người bản xứ, do đó học viên dần tự tin và lưu loát hơn trong giao tiếp.

Khóa học sẽ diễn ra trên nền tảng Skype, học viên có thể lựa chọn học tiếng anh online qua skype và đưa ra những yêu cầu đối với giáo viên về trình độ, giáo án,… Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng linh hoạt giờ học của buổi học trong tuần theo đúng ý mình, bởi vậy nên rất tiện lợi cho người đi làm.

Nội dung cơ bản khóa học phát âm tiếng Anh ( EP )

Khóa học phát âm online chuyên sâu tại E-Talk được thiết kế cho những bạn đang gặp vấn đề trong việc phát âm tiếng Anh và muốn phát triển nền tảng tiếng Anh được tốt hơn. Với khóa học phát âm chuyên sâu, học viên sẽ được:

  • Sửa lỗi phát âm tiếng Anh.
  • Hỗ trợ và rèn luyện học viên luyện tập phát âm từng từ.
  • Phát triển ngữ âm bằng cách thực hành phát âm tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ngay trên lớp học.
  • Thực hành phát âm tiếng Anh chuyên sâu về các nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đôi, ngữ điệu, trọng âm, âm nối…

Đối tượng học

  • Học viên có nền tảng tiếng Anh yếu. Chưa thể tự đọc được phiên âm cho từ mới và phát âm sai nhiều từ vựng căn bản.
  • Học viên mong muốn sửa các lỗi thường mắc phải về phát âm tiếng Anh. Đồng thời muốn phát triển bền vững nền tảng tiếng Anh.
  • Học viên chưa thể nghe và hiểu được các đoạn hội thoại cơ bản. Gặp khó khăn ngay cả trong các tình huống giao tiếp cơ bản với người nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài
Đội ngũ giáo viên nước ngoài

Hiện nay, các khóa học phát âm tiếng anh online tại E-talk đều có trình độ và chuyên môn cao đứng lớp. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà trung tâm E-Talk chú trọng nhất.

Để có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Anh ở E-talk. Các ứng viên không chỉ cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đầu vào. Mà còn phải trải qua 3 vòng phỏng vấn. 1 tuần đào tạo chuyên sâu cùng nhiều lớp học thử. Thêm nữa họ còn phải thử việc thành công trong vòng từ 1 – 2 tháng mới được nhận chính thức.

Ngoài ra, học viên cũng có đặc quyền tham gia đánh giá chất lượng giáo viên giảng dạy nhằm gián tiếp tham gia vào công cuộc cải thiện chất lượng của trung tâm.

Giáo viên 100% là người nước ngoài, giàu kinh nghiệm. Với trình độ học vấn cao đã đạt được các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như: TESOL, CELTA . Qua đó đội ngũ giáo viên tại E-talk luôn cam kết không chỉ giúp bạn tiến bộ rõ rệt mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. Đồng thời, với những khóa học tiếng Anh phản xạ với người nước ngoài sẽ nhanh chóng giúp bạn vượt qua rào cản ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất.

Học phí khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu (EP) tại E-Talk

E-talk cho phép người học được trải nghiệm khóa học thực tế miễn phí. Trước khi quyết định đăng ký học phát âm Tiếng Anh chuyên sâu tại đây. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin, hotline tư vấn sẽ tiếp nhận và liên hệ lại với bạn để hỗ trợ và tư vấn chương trình giảng dạy phù hợp nhất với bạn.

╰┈➤Đăng ký học thử : Tại đây

Sau khi kết thúc buổi học thử, bạn sẽ nhận được kết quả đánh giá về trình độ của mình. Từ đây trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn về lộ trình giảng dạy khóa học phát âm tiếng Anh. Cũng như các phương pháp học tập hiệu quả và chất lượng. Sau đó, trung tâm sẽ tư vấn và gửi đến học viên các khoản gói học phí phù hợp nhất. Để bạn có thể tham khảo về số buổi học, giảng viên đứng lớp,…

Và cuối cùng là học viên sẽ lựa chọn và thanh toán học phí trước khi vào học chính thức. E-talk luôn cam kết đem lại sự hài lòng và đảm bảo chất lượng đầu ra cho mọi học viên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các khóa học phát âm chuyên sâu tại đây nhé!

Ngoài ra, đối với các đơn vị cung cấp những khóa học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh giao tiếp online,… Có thể tham khảo các khóa học dạy bán khóa học để có thể biết cách quảng cáo khóa học của mình đến với nhiều người hơn.

Tổng kết

Trên đây là bài viết đánh giá và review về khóa học phát âm tiếng Anh đang nhận được sự yêu mến từ các bạn học viên  của trung tâm E-Talk. Hy vọng bài viết mang thông tin hữu ích đến bạn, giúp bạn có thêm sự lựa chọn về địa điểm học phát âm uy tín, chất lượng và hiệu quả tại. Chúc bạn học tốt nhé!