Top 7 Công Ty Vận Chuyển Hàng Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Trung Quốc nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 7 công ty vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc uy tín, chất lượng, hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé bạn.

Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng Việt – Trung

– Chính sách rõ ràng, chi phí minh bạch: Một công ty uy tín, chất lượng phải minh bạch về giá cả, cam kết mọi thứ khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc.

– Có văn phòng tại Việt Nam và Trung Quốc: Đòi hỏi công ty phải có văn phòng và kho ở cả Việt Nam và Trung Quốc, tiện cho việc nhập hàng, lưu trữ hàng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp: Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thông thạo tiếng Trung Quốc và có các chính sách xử lý tình huống chuyên nghiệp khi khách hàng cần tới.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác: Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, không chậm trễ như thỏa thuận trước đó. Bảo đảm sự an toàn của hàng hóa trong từng chuyến đi và nếu có vấn đề gì với hàng hóa thì tiến hành xử lý nhanh chóng, kịp thời.

– Chính sách, điều khoản và cam kết, bồi thường khi xảy ra rủi ro khi nhập hàng đều có đủ. Trong đó phải kể tới hư hỏng, thiếu hàng, móp méo, một đơn vị uy tín sẽ có chính sách bảo hành và đền bù thỏa đáng, khiến khách hàng hàng lòng.

– Xem đánh giá thực tế từ phía khách hàng: Khi này bạn cũng nên tham khảo ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ hoặc là từ bạn bè, người thân hay chính mình trải nghiệm dịch vụ của công ty đó xem có uy tín như những gì mà bạn đã biết không. 

Top 7 công ty vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc uy tín 

Cẩm Thạch Company

Hiện tại bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc, bạn có thể tham khảo qua dịch vụ này tại Cẩm Thạch Company nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ vận chuyển hàng Việt Trung, mua hàng hộ, thanh toán hộ Taobao, ký gửi hàng hóa, nhập hàng trên sàn thương mại điện tử.

Tại đây, Cẩm Thạch Company có đội ngũ nhân dày dặn kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung hỗ trợ cho khách hàng hết mình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Cẩm Thạch Company. 

Tới thời điểm hiện tại có hơn 95% khách hàng đã và đang cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc của Cẩm Thạch Company. 

Ưu điểm khi chọn Cẩm Thạch Company:

  • Phí dịch vụ từ 1-2%/ tổng giá trị đơn hàng
  • Vận chuyển chính ngạch giá từ 10k/kg
  • – Chịu 100% trách nhiệm với đơn hàng
  • – Nếu thiệt hại, mất mát thì Cẩm Thạch Company sẽ chịu hoàn toàn

Hầu hết mọi hoạt động trong quá trình vận chuyển hàng Việt – Trung đều dược quản lý bằng công cụ. Cẩm Thạch Company cung cấp nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, bảo đảm đúng thời gian giao hàng cho người nhận, giá cả vận chuyển hàng hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:

Hotline: 1900 86 86 55

Email:[email protected]

Website: https://camthachcompany.com/

Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc tại Alioder

Đơn vị tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn đó chính là Alioder. Được biết đây cũng là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Trung và Trung Việt.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành dịch vụ, Alioder tự hào sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất và cam kết đảm đảm an toàn cho hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển. 

Để có thể cạnh tranh với các đơn vị khác thì Alioder đã sử dụng công cụ đặt hàng và quản lý đơn hàng, hơn nữa chi phí vận chuyển hàng Việt – Trung tại Alioder được đánh giá là khá phải chăng, nhân viên nhiệt tình, tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, tận tình.  

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên cũng là cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua được khi có nhu cầu vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì Võ Minh Thiên vẫn là cái tên được khách hàng tin tưởng, sử dụng nhiều hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Việt – Trung của Võ Minh Thiên, bạn sẽ được cung cấp link theo dõi hành trình đơn hàng thông qua web, app mà chúng tôi cung cấp. Hiện tại, Võ Minh Thiên đang cung cấp các dịch vụ tiêu biểu như là thanh toán hộ, hỗ trợ nhập hàng, chuyển tiền sang Trung Quốc và vận chuyển hàng 2 chiều Việt Trung – Trung Việt với mức giá hợp lý, bảo đảm an toàn cho hàng hóa.

Nếu trong quá trình giao nhận hàng hóa và vận chuyển mà hàng hóa xảy ra vấn đề gì thì Võ Minh Thiên sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Giang Huy Logistics 

Có thể bạn chưa biết thì ban đầu công ty Giang Huy chỉ là công ty xuất nhập khẩu đường bộ mà thôi, nhưng tới thời điểm hiện tại thì Giang Huy Logistics là đơn vị dẫn đầu trong việc kết nối giao thương với Trung Quốc, cung cấp các dịch vụ như vận chuyển hàng Trung Quốc, hỗ trợ order, vận chuyển hàng và đổi tiền khi khách hàng có nhu cầu. 

Với kinh nghiệm nhiều năm và sự tận tụy, chuyên nghiệp của mình thì Giang Huy Logistics luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ, để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giá tốt và đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru. 

Giang Huy Logistics cung cấp quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, bảo đảm sự an toàn cho từng chuyến đi. Vậy nên, nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị phù hợp thì bạn có thể tham khảo qua Giang Huy Logistics nhé.

Nhập khẩu Đại Dương

Khi bạn đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc thì Nhập Khẩu Đại Dương là cái tên không ngoại lệ. Là đơn vị khá nổi tiếng trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng tại Hà Nội thì Nhập Khẩu Đại Dương đã cố gắng không ngừng, nhằm mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất và đặc biệt là đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Để có được như ngày hôm nay thì Nhập Khẩu Đại Dương đã không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng dịch vụ và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc – Order Plus 

Nhắc tới dịch vụ vận chuyển hàng Việt – Trung hay Trung Việt thì Order Plus sẽ là một trong những cái tên mà bạn không thể bỏ qua được, giúp bạn giảm thiểu mọi rủi ro khi mua hàng kém chất lượng hay sợ mất hàng khi chọn đơn vị không uy tín và không được giải quyết đền bù thỏa đáng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Order Plus vẫn tự tin là một trong 7 công ty vận chuyển hàng sang Trung Quốc uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Dưới đây sẽ là một số cam kết của Order Plus 

  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh, chỉ từ 1-2%/ tổng đơn hàng
  • Bảo đảm an toàn cho hàng hóa, đền bù thiệt hại thỏa đáng
  • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng và đơn hàng.
  • Uy tín đặt lên hàng đầu, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng chu đáo khi có nhu cầu
  • Hỗ trợ khách hàng hết mình khi sử dụng dịch vụ tại Order Plus 

Hải Tàu Logistics

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn ở đây chính là Hải Tàu Logistics, là một trong những công ty chuyên hỗ trợ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc, ngoài ra Hải Tàu Logistics còn cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hỗ trợ đổi tiền tệ, thanh toán hộ, ký gửi,…

Điểm đặc biệt ở Hải Tàu Logistics chính là mọi thứ đều sẽ được quản lý bằng app, web thông minh và chuyên nghiệp. Về chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc thì chỉ từ 1.5% tổng giá trị đơn hàng, Hải Tàu Logistics cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng từ 5 – 7 ngày, nếu trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa xảy ra bất cứ vấn đề gì thì Hải Tàu Logistics sẽ chịu 100% trách nhiệm. 

Kết luận

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn top 7 công ty vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc uy tín, chất lượng, khi này tùy vào nhu cầu của bạn mà sẽ lựa chọn công ty phù hợp. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.