Top 10 công ty dịch vụ Digital Marketing hiệu quả nhất Viêt Nam

Top các công ty dịch vụ Digital hàng đầu Việt Nam

Chiến lược Marketing đóng vai trò rất quan trọng với sự thành bại của một doanh nghiệp. Trong xu thế công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ, Digital Marketing ngày càng được chú trọng và mang đến những thành tựu vô cùng tuyệt vời. Bài viết hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu Top 10 công ty dịch vụ Digital Marketing uy tín hàng đầu hiện nay nhé.

Ưu điểm của Digital Marketing so với Marketing truyền thống

Digital Marketing tức là tiếp thị kỹ thuật số, hiện được áp dụng đông đảo cho mọi lĩnh vực. Đặc biệt, đây cũng là hình thức Marketing đang ngày càng cho thấy những ưu điểm tuyệt vời so với Marketing truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của Digital Marketing:

 • Tiếp thị kỹ thuật số giúp khách hàng nhận nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn, khắc sâu trong tâm trí khách hàng về định vị thương hiệu.
 • Digital Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng mục tiêu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu chi phí so với các hình thức tiếp thị truyền thống
 • Kết hợp công nghệ số mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn hình thức để tiếp cận khách hàng: Social Marketing, Email Marketing, Website,…
 • Doanh nghiệp dễ dàng phân tích, theo dõi các kênh truyền thông. Đồng thời, dễ dàng đo lường và hiệu chỉnh.

Ưu điểm của digital marketing so với marketing truyền thống

Tại sao nên chọn dịch vụ Digital Marketing?

Tiếp thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp từn bước thực hiện chiến lược Marketing đúng hướng, hiệu quả cao. Tất nhiên không phải công ty, tổ chức nào cũng có thể tự xây dựng một phòng Marketing inhouse cho riêng mình. Do đó dịch vụ Digital Marketing từ các đơn vị thuê ngoài là lựa chọn hiệu quảtối ưu chi phí.

Dịch vụ Digital Marketing từ các đơn vị agency giúp doanh nghiệp:

 • Xây dựng chiến lược Marketing dài hạn, ngắn hạn theo tháng/quý/năm hiệu quả
 • Định vị thương hiệu, xác định đúng tệp khách hàng mục tiêu cần nhắm tới
 • Phát triển kế hoạch Marketing đa kênh đa nền tảng giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất.
 • Tối ưu chi phí quảng cáo, tỷ lệ chuyển đổi cao giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng
 • Dịch vụ Digital Marketing dễ dàng đo lường, tối ưu hiệu quả chiến dịch.

Top 10 dịch vụ Digital Marketing hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Với sự bùng nổ của mạng internet, dịch vụ Digital Marketing ngày càng được biết đến và được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số uy tín, tham khảo ngay nhé.

Mona Media

Mona - Công ty dịch vụ Marketing tổng thể uy tín hiện nay

Nổi tiếng về dịch vụ Digital Marketing chắc chắn không thể bỏ qua Mona Media. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mona Media đến nay đã và đang hợp tác cùng hàng nghìn dự án thành công, được đông đảo doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và đánh giá cao. Hiện nay Mona Media được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing TOP đầu trên thị trường.

Mona cung cấp  dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược Marketing phát triển dài hạn, đúng xu thế và phù hợp với tình hình thực tế. Với đội ngũ chuyên gia Marketing giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực chiến, Mona thực sự mang đến dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt trong đó phải kể đến: phòng Marketing thuê ngoài, SEO, Content Marketing, Email Marketing, Social Marketing,…

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

Thương Nhân Online

Thương Nhân Online cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp được đánh giá cao hiện nay. Điểm mạnh của Thương Nhân phải kể đến các chiến lược Marketing hiệu quả trên các nền tảng Social như: facebook, TikTok, Youtube, Google,…Với nhiều năm kinh nghiệm, Thương Nhân Online ngày càng khẳng định sự uy tín và được nhiều doanh nghiệp tín  nhiệm, đồng hành.

Vinalink

Vinalink cũng là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing mà bạn không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, Vinalink được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao cả về SEO lẫn Social Media Marketing. Tùy vào nội tại doanh nghiệp, Vinalink mang đến chiến lược Marketing tổng thể đến chi tiết hiệu quả, khả năng thực chiến bám sát kế hoạch. Bên cạnh dịch vụ chất lượng, Vinalink cũng là đơn vị được đánh giá cao bởi các gói dịch vụ có chi phí đa dạng, tối ưu cho doanh nghiệp.

Haravan

Haravan là công ty lâu đời về các giải pháp marketing cho doanh nghiệp hiệu quả

Thành lập từ năm 2014, Haravan cũng là cái tên nổi bật trên thị trường khi nhắc đến dịch vụ Digital Marketing. Những đơn vị từng hợp tác với Haravan đều đánh giá cao về trải nghiệm dịch vụ. Từ quản lý sản phẩm đến xây dựng chiến lược đều bám sát nội tại tình hình doanh nghiệp. Haravan giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình chốt sale, chăm sóc khách hàng, mang đến hiệu quả bán hàng tăng rõ rệt.

Clever Ads

Nhắc đến Digital Marketing thì không thể không nhắc đến Clever Ads. Đây là đơn vị Agency cung cấp các gói tiếp thị kỹ thuật số uy tín, chuyên nghiệp với hiệu quả vượt trội. Sau nhiều năm phát triển, Clever Ads đã không ngừng nỗ lực, khẳng định uy tín trong tâm trí khách hàng. Các dịch vụ nổi bật tại Clever Ads phải kể đến như: Google Ads, Social Marketing, Email, Content Marketing,….

GB Group

Tương tự GB Group là địa chỉ cung cấp dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp thuộc Top đầu Việt Nam. Hiện tại GB Group đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.

Dịch vụ Digital Marketing mang đến quy trình chuẩn xác, bám sát tình hình doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, GB Group cam kết mang đến chiến lược Marketing phù hợp với sản phẩm, mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

Maxgo

Công ty MaxG cung cấp các giải pháp marketing hiện đại

Maxgo không chỉ đưa ra giải pháp về quảng cáo kỹ thuật số mà còn tư vấn giải pháp Marketing tổng thể cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thực chiến, Maxgo tự tin tạo dựng niềm tin với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Digital Marketing từ Agency uy tín, chắc chắn Maxgo là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

MediaZ

Tương tự MediaZ cũng là công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là nơi tập hợp của rất nhiều marketers chuyên nghiệp, giỏi cả chuyên môn lẫn thực chiến. Các dịch vụ mà MediaZ mang đến cho khách hàng rất đa dạng và đầy đủ, phải kể đến như: Facebook Ads, Google Ads, SEO website, Content Marketing, thiết kế website,…

Siêu Liên Kết

Nhắc đến dịch vụ Digital Marketing, sao có thể bỏ qua dịch vụ tại Siêu Liên Kết được. Đây là công ty mang đến các giải pháp Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên Siêu Liên Kết tập trung vào các gói thực thi hơn là tư vấn Marketing cho doanh nghiệp. Các dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn tại Siêu Liên Kết phải kể đến như: thiết kế website, thiết kế phần mềm, quản trị web, domain, in ấn, quay TVC, Email Marketing,…

MiA

MiA cũng là đơn vị Agency uy tín, chuyên nghiệp và hết lòng với khách hàng. Từ xác định mục tiêu khách hàng đến nắm rõ tình hình thực tế của doanh nghiệp, MiA mang đến chiến lược Marketing tổng thể đúng hướng, đúng xu thế giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Bên cạnh yếu tố con người và kinh nghiệm, MiA còn được đánh giá cao bởi tính minh bạch, giá thành công khai và hợp lý. Nếu bạn đang cần Digital Marketing, liên hệ với MiA nhé.

Lưu ý khi thuê dịch vụ Digital Marketing

Những lưu ý khi thuê dịch vụ Marketing bên ngoài

Digital Marketing hiện đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đội Marketing inhouse mạnh để thực hiện tốt tất cả các kênh. Vậy khi thuê công ty dịch vụ Digital Marketing bên ngoài, doanh nghiệp cần chú ý điều gì?

 • Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ chuyên gia Marketing giỏi chuyên môn và thực chiến tốt. Tốt nhất bạn nên tham khảo đánh giá của khách hàng dành cho các đơn vị này cũng như hiệu quả các dự án đã thành công trước đó
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch rõ ràng cả về thông tin lẫn giá cả để tránh các khoản chi phí phát sinh về sau.
 • Đơn vị Digital Marketing phải nghiên cứu thị trường, hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ của bạn thì mới xây dựng được chiến lược Marketing hiệu quả.
 • Đảm bảo chiến lược sáng tạo, độc đáo, đi theo xu hướng của thị trường, không đi vào lối mòn.
 • Tệp khách hàng mục tiêu phải chi tiết, chuẩn xác thì chiến dịch Marketing mới đạt hiệu quả tốt nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc về dịch vụ Digital Marketing mà mình muốn chia sẻ. Có thể thấy rằng trong xu thế phát triển mới của công nghệ 4.0, Digital Marketing đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiên lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn được công ty dịch vụ Digital Marketing uy tín và phù hợp nhất.