Nguồn hàng áo khoác Quảng Châu BÁN CHẠY nhất

Áo khoác Quảng Châu

Áo khoác là trang phục không thể thiếu mỗi khi đông về. Năm nay, những người kinh doanh áo khoác đã cập nhật những mẫu mới nhất chưa? Dưới đây là nguồn hàng áo khoác Quảng Châu bán chạy nhất năm 2022 mà Azonnal muốn bật mí cho bạn.

Lý do nên nhập nguồn hàng áo khoác Quảng Châu

Lý do nên nhập áo khoác Quảng Châu
Lý do nên nhập áo khoác Quảng Châu

Để giải thích tại sao những người kinh doanh tại Việt Nam lại yêu thích nguồn hàng áo khoác Quảng Châu và quanh năm chỉ nhập tại đây thì không thể không kể đến sự đa dạng về mẫu mã; giá thành phân bổ ở cả phân khúc giá rẻ, trung bình và cao; đa dạng cách thức nhập nên có thể nhập hàng mọi lúc, mọi nơi.

Về mẫu mã, mỗi năm, các nguồn hàng áo khoác Quảng Châu đều tung ra những mẫu sản phẩm thiết kế và bán song song những mẫu bán chạy vẫn được sản xuất từ năm trước. Các cửa hàng nắm bắt được xu hướng thị trường người tiêu dùng rất tốt. Họa tiết bắt “trend” giúp người sử dụng có cảm giác mới mẻ, năng động.

Nguồn hàng áo khoác Quảng Châu đa dạng về khoảng giá. Chỉ với 150,000 VND, người mua đã có thể sở hữu một chiếc áo khoác nỉ dày dặn, mềm mại với họa tiết trang trí bắt mắt. Tại Quảng Châu cũng có các cửa hàng mang thương hiệu nổi tiếng của nội địa Trung và thế giới. Do vậy, người mua có thể tùy ý chọn lựa sản phẩm giá đa dạng.

Để mua được hàng từ Quảng Châu về nhà, người mua có thể thực hiện với nhiều cách thức khác nhau. Có thể ngồi ở nhà, sử dụng máy tính kết nối mạng để đặt, vận chuyển tận cửa. Nếu người mua thích được cầm, nắm trực tiếp, có thể đến các chợ đầu mối hàng hóa tại Việt Nam hoặc đến trực tiếp chợ Quảng Châu tại Trung Quốc để tham khảo. 

Những mẫu áo khoác Quảng Châu nên nhập

Những mẫu áo khoác Quảng Châu nên nhập
Những mẫu áo khoác Quảng Châu nên nhập

Áo khoác nỉ

Áo khoác nỉ là sự kết hợp giữa vải bông và len tạo ra một loại vải mưới có độ ấm cao hơn, mềm mại và bề mặt được phủ lớp lông, len mượt. Sử dụng áo làm từ chất nỉ có khả năng giữ ấm cơ thể cực tốt. Do vậy, mùa đông ở miền Bắc và miền Trung nước ta sử dụng rất nhiều trang phục từ vải nỉ.

Các nguồn hàng áo khoác Quảng Châu mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn về áo khác nỉ như áo nỉ chui đầu có mũ/không mũ, áo nỉ khóa kéo có mũ/không mũ, áo nỉ crotop… Các sản phẩm đều có thiết kế nổi bật, đa dạng để người dùng lựa chọn. Dưới đây là một số nguồn hàng áo khoác nỉ bán chạy nhất trên Taobao, Tmall, 1688:

 1. xuanxiaojie.1688.com
 2. shop1489424469615.1688.com
 3. dongdongjiaxing.1688.com

Áo khoác len cardigan

Áo khoác len cardigan là một loại áo được làm từ vải len dày là chủ yếu, thường dùng để khoác ngoài, có thêu dệt nút cài ở trước ngực, thường thiết kế với kiểu dáng rộng rãi và được sử dụng cho mọi lứa tuổi, giới tính. Áo khoác len cardigan thường được sử dụng cho mùa thu và đầu đông khi thời tiết se lạnh.

Sử dụng áo khoác len cardigan mang lại cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và thanh lịch. Những cửa hàng áo khoác len cardigan có số lượng bán nhiều nhất trên Taobao, Tmall, 1688 là:

 1. shop2371751w14156.1688.com
 2. shop35r57316558a7.1688.com
 3. shop4011u46493e75.1688.com

Áo khoác da

Áo khoác da là loại áo có bề mặt áo lớp ngoài cùng phần lớn được làm từ da. Chất da này có thể là da nhân tạo hoặc da của các loài động vật. Các lớp bên trong của áo khoác da có thể được sử dụng là lông, da, len, trần bông… Áo thường dùng để khoác ngoài và được mọi giới tính, mọi lứa tuổi yêu thích, đặc biệt là người trẻ.

Áo khoác da trên thị trường hiện nay đa dạng về mức giá. Giá áo cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, da động vật thật, da của loài động vật, da giả, da nhân tạo… Những nguồn hàng áo khoác Quảng Châu sử dụng chất liệu da bán chạy nhất trên Taobao, Tmall, 1688:

 1. shop833366n097186.1688.com
 2. shop7313l38l05457.1688.com
 3. shop1378976997116.1688.com

Áo khoác phao

Áo khoác phao
Áo khoác phao

Áo khoác phao là loại áo có lớp ngoài cùng phồng lên bởi chất liệu bông được lót bên trong. Thân áo có nhiều đường cắt song song hoặc giao nhau tương tự chiếc phao ở biển.

Áo khoác phao được làm dày bằng chất liệu bông thật hoặc bông tổng hợp. Bông có thể được xử lý qua hoặc chần bông để độ phồng không quá lớn và bông không bị xê dịch trong quá trình mặc, giặt giũ. 

Áo khoác phao được đánh giá là một trong những loại áo giữ nhiệt tốt nhất cho cơ thể. Áo có thể cản gió lùa vào tốt. Thậm chí, một số loại còn chống thấm nhỏ. Áo thích hợp cho mùa đông lạnh giá, sử dụng cho hoạt động ngoài trời như leo núi, du lịch xa mùa đông… Những nguồn hàng áo khoác Quảng Châu bán chạy nhất trên Taobao, Tmall, 1688:

 1. shop113874b849r36.1688.com
 2. shop1448038622105.1688.com
 3. shop1433004801677.1688.com

Áo khoác dạ

Áo khoác dạ là áo được làm từ vải dạ hàng dệt. Vải được làm từ các sợi thiên nhiên như lông của loài động vật, sợi bông, đay, cói. Ngày nay, áo khoác dạ được làm từ đa dạng chất liệu khác như sợi polyester. Áo dạ có đặc điểm là giữ nhiệt tốt và chỉ đứng sau áo phao.

Những cửa hàng bán áo khoác dạ chất lượng, uy tín trên Taobao, Tmall, 1688 là:

 1. shop197ct49432585.1688.com
 2. 20191688.1688.com
 3. shop1410367302580.1688.com
 4. shop2450b705a9b66.1688.com
 5. shop985009aa5u585.1688.com

Cách nhập hàng áo khoác Quảng Châu

Nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc trực tiếp là việc người mua sang trực tiếp các chợ của Trung Quốc để xem hàng hóa và mua hàng. Hình thức nhập hàng này mang đến nhiều lợi ích như lựa chọn được hàng hóa theo đúng nhu cầu, có thể mua ngay trong thời gian ngắn, giá rẻ đúng chuẩn “giá tận xưởng” khi biết mặc cả.

Đặt hàng qua các trang web TMĐT

Đặt hàng qua các trang web TMĐT
Đặt hàng qua các trang web TMĐT

Mua hàng online hiện nay là xu hướng hiện nay của người trẻ genZ. Do vậy, đặt hàng qua các trang web TMĐT được nhiều người ưa chuộng. Taobao, Tmall, 1688 là 3 website thương mại lớn nhất tại Trung Quốc, phục vụ cả người dùng nội địa và người dùng đến từ nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Những người order hàng Tmall, Taobao, 1688 tại Việt Nam chủ yếu sử dụng dịch vụ mua hộ của các đơn vị trung gian như: Cẩm Thạch  Company, AliOrder, Giang Huy Company. Các đơn vị này có chuyên môn cao về mua hàng tại Trung Quốc. Do vậy, họ sẽ giúp người mua lấy được những sản phẩm đã được lựa chọn trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, AliOrder còn giúp giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến hàng hóa trước, trong và sau khi đặt, nhận hàng.

Nhập hàng tại các chợ đầu mối Việt Nam

Chợ đầu mối tại Việt Nam là những chợ có quy mô rộng lớn. Đây được coi là nguồn hàng, nhà phân phối cấp 1 hàng đầu. Nhập hàng tại các chợ đầu mối mang đến những ưu điểm như được đánh giá trực tiếp về chất lượng hàng hóa, chọn mẫu và kích thước đúng với nhu cầu và giá nhập thấp.

Bên cạnh đó, nguồn hàng áo khoác Quảng Châu này cũng có một số rủi ro như chất lượng hàng không đồng đều; số lượng quá lớn nên người mua bị choáng ngợp và khó phát hiện lỗi nhỏ; nguồn gốc hàng đôi khi không phải từ Quảng Châu mà là hàng may nhanh trong nước.

So với các hình thức để nhập hàng áo khoác Quảng Châu đúng chuẩn, lựa chọn nhập hàng trên các trang TMĐT sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để mua được hàng hóa chính gốc. 

Nhập hàng áo khoác Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng

Nhập hàng áo khoác Quảng Châu về Việt Nam
Nhập hàng áo khoác Quảng Châu về Việt Nam

AliOrder là đơn vị hỗ trợ nhập hàng áo khoác Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng và uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, AliOrder những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt hàng trên Taobao và được giao tận nhà với những bước thực hiện đơn giản sau:

 1. Truy cập website chính thức của AliOrder tại đại chỉ https://aliorder.vn/, đăng ký/đăng nhập tài khoản.
 2. Cài công cụ đặt hàng vào trình duyệt web của máy tính
 3. Vào Taobao, Tmall, 1688 để chọn hàng hóa rồi cho hàng vào giỏ của AliOrder.
 4. Truy cập giỏ hàng của AliOrder, lựa chọn hàng hóa muốn mua, nhấn đặt cọc.
 5. Khi hàng hóa đã về tới Việt Nam, thanh toán tiền hàng còn thiếu.
 6. Nhận hàng tại nhà và khiếu nại nếu cần thiết.

Ở bước 4, khi nhấn đặt cọc xong, đơn hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận mua hàng của AliOrder. AliOrder sẽ thực hiện toàn bộ công việc như mua hàng với nhà cung cấp, thanh toán và vận chuyển hàng về tận nhà quý khách. Như vậy, quý khách có thể đặt và nhận hàng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian.

Nội dung chính của bài viết đã liệt kê những cách nhập hàng áo khoác từ Trung Quốc về Việt Nam. Giới thiệu nguồn hàng áo khoác Quảng Châu bán chạy nhất trên Taobao, Tmall và 1688 và đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín nhất. Mong rằng qua bài viết, quý khách sẽ tìm được cửa hàng ưng ý nhất.