Top 10 trang web bất động sản uy tín, được truy cập nhiều nhất hiện nay

top 10 trang web bất động sản

Hiện nay, có rất nhiều trang web bất động sản cho phép người dùng đăng tải thông tin rao bán, cho thuê bất động sản uy tín phục vụ cho cộng đồng kinh doanh nhà đất. Tuy nhiên, việc có quá nhiều sự lựa chọn cũng khiến cho nhiều người phân vân khi phải đưa ra quyết định. Dưới đây, Azonnal xin giới thiệu đến mọi người danh sách top 10 trang web bất động sản đăng tin miễn phí tốt nhất hiện nay.

Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn là một trong trang web bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Ưu điểm của trang web này là các nội dung khi đăng tải lên đây luôn được kiểm duyệt chặt chẽ, những nội dung có dấu hiệu vi phạm sẽ bị xóa bài ngay. Các thông tin được xác thực giúp cho người dùng có thể chọn lọc dịch vụ hiệu quả hơn.

trang web bất động sản alonhadat

Hơn nữa, trang Alonhadat.com.vn còn có tính năng cho phép người dùng phản hồi tin giao vặt về giá không đúng, số điện thoại không liên hệ được hay tin không thật…. Tính năng này giúp cho Alonhadat có thể sàng lọc được những thông tin chính xác cũng như loại bỏ các nhà môi giới, những người bán không trung thực.

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn luôn là một trong những trang web bất động sản được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay ở nước ta. Website này chuyên cung cấp nhiều dịch vụ chính gồm banner quảng cáo nhà đất, đăng bài thông tin, đăng bài PR giới thiệu sản phẩm, danh bạ các nhà môi giới nhà đất và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn cũng là một trang web chuyên về tư vấn dịch vụ nhà đất, các bước cơ bản trong việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà cho bạn. Với lượng thông tin được cập nhật liên tục, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, trang web này mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho thị trường nhà đất.

123nhadat.vn

Với gian diện đơn giản, trực quan, 123nhadat.vn xứng đáng là một trong những website bất động sản tốt nhất hiện nay. Không chỉ là một kênh thông tin về nhà đất, trang web này còn là sàn thương mại điện tử về các dự án bất động sản đã và đang được triển khai trên phạm vi cả nước.

Điểm đặc biệt nhất là 123nhadat.vn đó chính là tất cả thành viên ở đây đều phải là doanh nghiệp, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ phải đăng ký thông tin trước khi quản trị web chính thức công nhân và cho phép sử dụng các dịch vụ của 123nhadat.vn.

Nhadat24h.net

nhadat24h

Nhadat24h.net là một sàn giao dịch bất động sản phổ biến được rất nhiều người biết đến, được cập nhật thường xuyên và quảng cáo liên tục các thông tin mới mất về thị trường nhà đất. Trang web này giúp hỗ trợ người dùng tìm kiếm các thông tin về bất động sản hay có nhu cầu trong việc mua bán, cho thuê nhà đất hoặc các hoạt động khác có liên quan.

Giao diện web được thiết kế khoa học và đẹp mắt, mang đến cho người dùng những nội dung chất lượng gồm tư vấn, tham khảo và hướng dẫn mua nhà hay xem hướng nhà. Các thông tin đa dạng được tổng hợp chính xác, phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng.

Muabannhadat.vn

Mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm thông tin nhà đất nhanh chóng và hiệu quả, Muabannhadat.vn hiện cũng đang là một trong những trang web được rất nhiều người lựa chọn. Website này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau gồm các bài đăng về bất động sản, bản đồ nhà đất và kiến thức phong thủy.

Nhưng chuyên mục trong website được phân bổ một cách rõ ràng, hệ thống tìm kiếm cụ thể với hướng nhà, giá cả, pháp lý… vô cùng thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, Muabannhadat.vn còn là đối tác trong giải pháp tiếp thị trực tuyến cho các chủ đầu tư, nhà môi giới và sàn giao dịch.

Sosanhnha.com

trang web bất động sản so sánh nhà

Sosanhnha.com là một trang web bất động sản thuộc sở hữu của công ty VNP Group. Đây là một website chuyên cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về thị trường nhà đất như đánh giá về bất động sản, cho thuê, mua bán và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến bất động sản.

Lưu lượng truy cập đến Sosanhnha.com hầu hết đều đến từ việc tìm kiếm tự nhiên. Ngoài ra, trang web này còn cho phép mọi người đăng ký đặt quảng cáo GDN. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp cho website này được nhiều người quan tâm.

Homedy.com

Homedy.com hiện đang là một trong những website bất động sản tốt nhất hiện nay. Trang web này chuyên cung cấp thông tin về thị trường nhà đất, xu hướng hiện tại, so sánh giá cả và loại hình theo từng khu vực khác nhau.

Homedy.com là một trong những doanh nghiệp mở rộng thị trường ra nước ngoài, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Nỗ lực không ngừng nhằm hỗ trợ người dùng đến mức tối đa, mang đến cho họ một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chotot.com

trang rao vặt chợ tốt

Là một trong những website bất động sản nổi tiếng nhất hiện nay, Chotot.com có lượng người truy cập cực cao và một giao diện dễ sử dụng. Thực tế, trang web này là một kênh thông tin rao vặt miễn phí, trong đó có riêng một mục dành cho các bài viết về bất động sản.

Điểm khác biệt của website này là nó cho phép người dùng truy cập miễn phí, đăng bài dễ dàng mà không cần phải đăng ký tài khoản. Cũng bởi vậy mà trang web này luôn có lượng người dùng tìm kiếm thông tin cao, tương tác hiệu quả giữa 2 bên mua và bán.

Dothi.net

Dothi.net là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Với một giao diện thông minh cùng nhiều tính năng thông minh, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin nhà đất về mua bán, chi tiết về dự án hay các từ vấn về phong thủy.

Luôn mong muốn khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất, Dothi.net đã không ngừng cải thiện chất lượng website của mình. Trang web này thực sự xứng đáng là một trong những kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay.

Cafeland.vn

cafeland

Cafeland.vn thực chất là một kênh tạp chí điện tử được nhiều nhà đầu tư môi giới đất tin tưởng. Điểm đặc biệt nhất của trang web này là chức năng hệ thống dịch vụ tư vấn trực tiếp, hỗ trợ trả lời những câu hỏi, thắc mắc ngay lập tức.

Chuyên cung cấp những xu hướng mới nhất về nhà đất, các cơ hội đầu tư cho cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức. Hơn nữa, các thông tin được đăng tải đều được kiểm duyệt nên mọi người có thể phần nào yên tâm hơn khi theo dõi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 10 trang web bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Mọi người có thể tham khảo để tìm kiếm và cập nhật thông tin về bất động sản, những xu hướng mới nổi, những dự án chất lượng. Hoặc bạn có thể tham khảo để tạo website bất động sản cho riêng mình. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích cũng như chọn ra được trang web bất động sản như ý.